Tổng quan về trợ sáng CX, Nfs

0₫

.

1- Lamdepxemay có 2 dòng trợ sáng lúp cầu

-Trợ sáng CX được lamdepxemay nghiên cứu, sản xuất từ 2014, sử dụng chip led Cree của USA

Liên tục cải tiến qua nhiều phiên bản gồm:

-CX25 nâng cấp lên CX30

-CX40 nâng cấp lên CX40 Plus ( V6 7 8 )

-CX50 nâng cấp lên CX55, hiện tại là CX60

-Trợ sáng Nfs ra mắt năm 2018, đặc điểm khác biệt là dùng chip led Cree thế hệ mới nên cùng 1 công suất nhưng đem lại độ sáng tốt hơn

Gồm các phiên bản

-Nfs55 nâng cấp lên Nfs65X, hiện tại là Nfs70X. Các bản này gom vừa

-Nfs55Z, Nfs70Z . Các bản siêu gom + xa

-Nfs85X soi rộng 

-Nfs95 fc , có fa gom, cos rộng

2- Khi mua trợ sáng, điều quan trọng nhất là

-Liên tục cải tiến công nghệ, tháng 6/2019 , shop áp dụng têu chuần kháng nước ip68 hạn chế tối đa led bị vô nước. 100% được test ngâm nước mới bán cho khách hàng.

3- Ngoài độ sáng, cũng cần phải quan tâm về chất lượng phần cứng

-Luôn chú trọng chất lượng

-Phần vỏ nhôm được dùng băng nhôm chất lượng cao, cầm chắc tay, để nơi ấm ướt không hề bị teng hay xỉn màu. Lớp vỏ được mạ bằng công nghệ + nghiên liêu từ Nhật Bản, đám bảo không bị phai hay xuống màu khi phơi mưa nắng như các dòng led rẻ tiền ( L4 L4x rất dễ phai màu vỏ )

-Pat CNC được phay từ nhôm nguyên khối, loại nhôm nguyên chất nên có độ bền + ẻo dai, khi va chạm mạnh không bị gãy như các loại pat L4x ( dùng nhô tạp chất, xốp và dòn nên dễ gãy )

4- Hỗ trợ sau bán hàng là điều rất quan trọng

- Do được sản xuất tại Việt Nam, các linh kiện khi hư hỏng đều được sửa chữa, thay thế dễ dàng. Do đó mà shop vẫn nhận thu lại hàng cũ khi Ae có nhu cầu lên đời cao hơn.

- Hàng cũ được shop kiểm tra kỹ lưỡng và tiến hành bán thanh lý cho AE hạn hẹp tài chính. Vàng thật không sợ lửa, nhiều Ae tin dùng sản phẩm trợ sáng CX và Nfs bao năm qua rất thích mua hàng thanh lý cho mình và ban bè sử dụng lại.