Bảng màu kevin

Bảng so sánh màu 

Bảng này mô tả màu sắc ( kevin ) của tất cả các dòng led pha, giúp anh em ở xa mua hàng dễ hình dung màu led pha đang tính mua.

Bảng này không mô tả độ sáng  ( độ sáng của led là ở công suất , loại led chứ không phải do màu quyết định ). 

 

Một vài lưu ý :

- Tại sao cùng 1 sản phẩm nhưng lại có nhiều thơi gian bảo hành khác nhau ?

Cũng như các shop điện thoại thường có chế độ bao xài 1 tuần, 1 tháng, 3 tháng , 1 năm, bảo hành càng lâu giá sẽ cao hơn tùy nhu cầu mỗi khách. 

Shop thấy nhiều Ae mua về gắn xe ít khi sử dụng, có khi 1 tháng mở 1-2 lần nên không có nhu cầu bh lâu -> yêu cầu shop bớt thời gian bh để có giá tốt hơn. Nhiều ae có nhu cầu dùng hàng cao cấp nhưng tài chính hạn hẹp. 

Hiệu năng của led gấp 2-3 lần đèn pha halogen ( tùy dòng led ) , led 15w sáng cỡ halogen 35w, 18w, 20w cỡ Halogen 50w... nên led pha vừa đỡ hao bình, đỡ nóng chóa, công tắc và dây điện.

- Bảo hành:

- Nhiều nơi chỉ bảo hành có vài ngày, qua hạn bị hư phải bỏ đi. Shop có bảo hành lâu nên anh em hoàn toàn yên tâm, qua hạn bào hành sẽ hỗ trợ sửa chữa đầy đủ. .

- Hàng bán ra luôn có tem bảo hành dán trên sản phẩm, không bảo hành " miệng " như những nơi khác, lúc hư hỏng thì nói không phải hàng mua của họ

- Sử dụng:

- Các dòng xe số hay ga đời cũ điện sạc yếu nên chỉ dùng được 1 bóng 30w trở xuống, dùng bóng công suất cao hơn dễ gây hết bình ảnh hưởng tới xe. Muốn dùng bóng công suất cao phải thay sạc.

- Các dòng xe sạc trung bình như EX135, Axelo có thể dùng được 30w-36w, xe ga có Fi, xe ga, xe số điện bình sẵn, EX150 dùng thoải mái các dòng cao hơn không sợ hết bình.